BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Hotline: 0945 657 838

Email: contacts@katar.vn

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Ngày đăng: 29/09/2021 03:37 PM

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA. Cụ thể như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin

Quy định rỏ thỏa thuận người sử dụng website khi đăng ký mua hàng hoặc thành viên của website này. Thành viên đăng ký tài khoản trong www.katar.vn là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Khi quý khách đăng ký thành viên trên website, thông tin thu thập của chúng tôi bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Địa chỉ giao hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin chúng tôi thu thập như trên chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, giao hàng, xử lý đơn hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến, đặt cọc đơn hàng, tham gia chương trình khuyến mại, dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về họ tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc đối tác của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

- Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây, chúng tôi có thể ngừng, hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

 • Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.
 • Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.
 • Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính, hoặc cho người thứ ba sử dụng.
 • Gây tổn hại đến công ty chúng tôi
 • Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp

- Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại web bán hàng và khuyến mại Kata Machine. Khi tiếp nhận những phản hồi này, web bán hàng và khuyến mại Kata Machine sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, web bán hàng và khuyến mại Kata sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

- Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.katar.vn, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tín/chính sách, nếu thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.

3. Chia sẻ thông tin

-  Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thông tin của khách hàng.

-   Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA.

-  Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng và khuyến mại Kata Machine được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

-  Kata Machine cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

-  Kata Machine cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

-  Kata Machine cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào ngoại trừ các công ty và bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách đã mua tại thế giới nước hoa. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên Kata Machine quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

 • Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách
 • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
 • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.katar.vn

Hiệu lực của chính sách này không phụ thuộc vào hiệu lực của Hợp đồng, và chỉ hết hiệu lực sau 07 năm (bảy năm) kể từ ngày Hợp đồng giữa 2 bên chấm dứt.

 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA
 • Địa chỉ: 234A Thạch Lộc 15, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại:  (+84)91.666.7838
 • Email: katamachine@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Kata thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT Kata Machine. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  Kata Machine sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: katamachine@gmail.com Số điện thoại: 0971 321 114

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Kata Machine được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Kata Machine sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Kata Machine.
 • Ban quản lý Kata Machine yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Kata Machine không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN 

 • Kata Machine và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng gồm( thanh toán trả sau, thanh toán qua mã QR)
 • Bên thứ ba mà Kata Machine tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

9. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử Kata Machine và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết 

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử katar.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử katar.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử katar.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

10. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của website bán hàng Katar.vn

 • Website Thương mại điện tử www.katar.vn
 • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU MÁY MÓC KATA
 • Địa chỉ: 234A Thạch Lộc 15, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại:  (+84)94.565.7838
 • Email: contacts@katar.vn
0
Zalo
Hotline